Bí kíp tạo dáng chụp ảnh nghìn like với váy 2 dây từ các cô nàng fashionistas

Trong thời tiết mùa hè 45•C này, chiếc váy 2 dây đã trở thành 1 item không thể thiếu của các cô gái. Ở chuyên mục Fashion Tips lần này, hãy cùng Muse quan sát cách tạo dáng  chụp ảnh cùng chiếc váy 2 dây từ các cô nàng fashionistas nhé ✨.

1. Pose đứng chính diện

Hot instagram-er @Poxie Võ chọn cách pose đứng chính diện với máy ảnh, chân trái chếch đằng sau 1 góc 45 độ kết hợp với cử động tay tự nhiên. Tư thế này đã giúp cô nàng khéo léo “hack” chiều cao và khoe đường cong cuốn hút của mình.

2. Pose ngồi chính diện

Đây là một gợi ý tạo dáng rất sáng tạo đến từ cô bạn content marketer @IMayChi. Không chỉ tạo dáng đẹp không, mà cô nàng còn tài tình tận dụng góc chụp và ánh sáng tự nhiên của địa điểm để có được một bức ảnh thật hoàn hảo 💯. Đây sẽ là một pose hình phù hợp cho những bạn đang băn khoăn, tìm kiếm các kiểu tạo dáng chụp ảnh ngoài trời.

3. Pose ngồi vắt chéo chân

Fashion Vlogger @Daul Be đã thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình với tư thế tạo dáng chụp ảnh chất thật độc đáo và không giống ai. Cùng 1 chiếc váy, nhưng cách tạo dáng này lại mang đến một phong cách năng động và khoẻ khoắn.

Và tất nhiên item không thể thiếu để chụp những bức ảnh thần thánh nghìn like này là một chiếc váy hai dây thật xinh đến từ Muse rồi.

Váy 2 dây dún thân - Muse Studios

 

BÀI TRƯỚC QUAY LẠI BLOG BÀI TIẾP THEO

Để lại bình luận


Đăng ký để cập nhật sản phẩm / ưu đãi mới nhất từ Muse Studios!

Gửi liên hệ thành công
popup

Số lượng:

Tổng tiền: