Hẳn rất nhiều người đã từng nghe qua về cụm từ "thời trang thiết kế". Nhưng ít ai biết rằng, để cho ra đời một sản phẩm thời trang hoàn chỉnh, một thương hiệu thời trang sẽ phải trải qua những công đoạn nào.

Cùng theo chân Muse Studios để chúng tôi đưa bạn đến với nơi những chiếc áo, chiếc quần được ra đời và lắng nghe nhiều hơn về những điều thú vị đằng sau nó nhé!

Thương hiệu thời trang nữ Muse Studios

💡Khởi nguồn của mỗi thiết kế

Đằng sau mỗi một thiết kế là một câu chuyện. Thay vì bắt đầu từ phác thảo trong tiềm thức, chúng tôi trực tiếp tìm cảm hứng từ ngay chính chất liệu làm ra sản phẩm. Để tìm ra được những chất liệu tốt và phù hợp nhất với khách hàng, đội ngũ chúng tôi đã đi tìm kiếm, nghiên cứu và chắt lọc từ vô vàn chất liệu trên thị trường. Thậm chí có rất nhiều chất liệu cao cấp, bắt buộc phải nhập khẩu từ nước ngoài để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thương hiệu thời trang nữ Muse Studios

✏️ Phác thảo ý tưởng

Từ những chất liệu tìm được, đội ngũ thiết kế của Muse dành nhiều ngày để nghiên cứu, đặt mình vào cuộc sống của những cô gái trẻ Việt Nam: đi làm, gặp gỡ bạn bè, du lịch, hẹn hò để phác thảo lên giấy hình hài của từng bộ trang phục. 
Những thiết kế chúng tôi đề ra không chỉ mang tính thời trang mà còn mang tính ứng dụng cao, phù hợp với vóc dáng người Viêt Nam để khách hàng có thể thoải mái, tự tin khi mang lên người.

Thương hiệu thời trang nữ Muse Studios

🧥 Biến ý tưởng trở thành hiện thực

Từ phác thảo trên giấy đến những mẫu quần áo bạn cầm trên tay, chúng tôi phải đi qua rất nhiều công đoạn: lên rập, cắt đo, may mẫu,... để đảm bảo sản phẩm thực tế mang đúng ý tưởng của nhà thiết kế và phù hợp với chất liệu. Mỗi mẫu thiết kế đều được hoàn thiện tỉ mỉ và chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ, để đảm bảo những gì đến tay bạn là sản phẩm trọn vẹn nhất.

🛒 Trưng bày ở cửa hàng

Tất cả các thiết kế sau đó đều được gia công tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp kiểm soát và đảm bảo chất lượng đầu ra từng sản phẩm. Cuối cùng, những sản phẩm hoàn thiện sẽ được là lượt cẩn thận, đóng gói và trưng bày ở cửa hàng để chờ đến tay của khách hàng.

Đăng ký để cập nhật sản phẩm / ưu đãi mới nhất từ Muse Studios!

Gửi liên hệ thành công
popup

Số lượng:

Tổng tiền: