Lần Đầu Hẹn Hò Và Những Lời Khuyên Cho Nàng

Lần đầu hẹn hò luôn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng để khởi đầu một mối quan hệ mới và luôn khiến các cô gái phải đau đầu để làm sao buổi hẹn diễn ra hoàn hảo nhất có thể. Thấu hiểu được những điều đó dưới đây Muse sẽ gửi đến các nàng những lời khuyên về lần đầu hẹn hò mà nàng cần đặc biệt chú ý để chàng không thể nào quên được.

1. Lần đầu hẹn hò nên mặc gì

Nàng có thể chọn mình một outfit theo một trong ba phong cách sau. 

Đáng yêu, ngọt ngào

Set váy xòe hoa nhí - Muse Studios

Quyến rũ, gợi cảm

Váy hoa dây bất đối - Muse Studios

Hay chỉ đơn giản là nhẹ nhàng, nữ tính một chút

Váy voan hoa nhí xanh nhạt - Muse Studios

2. Lần đầu hẹn hò nên đi đâu

Có thể vấn đề này nên là do chàng trai gợi ý, dẫn đường nhưng các cô gái hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến của mình, chọn những nơi phù hợp để không quá bị động. Buổi hẹn hò đầu tất nhiên là nên chọn những nơi lãng mạn như quán cafe nếu có nhạc sống hay trên sân thượng thì càng tốt hoặc những nơi có không khí thoải mái dễ chịu như bờ hồ, phố đi bộ...

3. Con gái nên làm gì khi lần đầu hẹn hò

Trong buổi hẹn hò đầu thường thì các chàng trai sẽ là người nói nhiều, chia sẻ về bản thân và mong được nghe những câu chuyện từ bạn. Nàng cần làm tốt hai điều sau là chú ý lắng nghe, thấu hiểu câu chuyện mà chàng nói và hai là chia sẻ câu chuyện của mình nhưng vẫn giữ lại một chút. Những cô gái có phần bí ẩn luôn có sức hút khó cưỡng riêng với các chàng trai, vì bản năng của họ vẫn là thích tìm tòi, khám phá những điều mới.

4. Ai là người trả tiền

Nhiều cô gái lầm tưởng rằng  một chàng trai galang thì sẽ không bao giờ để con gái phải trả tiền và đặc biệt là lần hẹn đầu. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì suy nghĩ đó đã có phần lạc hậu trong xã hội hiện đại ngày nay khi nam nữ đều bình đẳng và việc tiền nong nên được chia sẻ giữa cả nam và nữ. Trong buổi đầu hẹn hò khi thanh toán tiền nàng vẫn nên chủ động chia nửa tiền thanh toán với chàng, điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng đó.

5. Dấu hiệu chàng có thích bạn sau lần hẹn đầu

Và tất nhiên kết quả của buổi hẹn đầu liệu rằng chàng có thích bạn hay không đều được thể hiện rõ qua các hành động như: cách chàng nhìn bạn, cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện, luôn chú ý lắng nghe và muốn được tìm hiểu nhiều hơn nữa về bạn, đưa bạn về nhà... Thực ra những dấu hiệu này đều rất dễ nhận ra, chỉ cần nàng tinh ý một chút là có thể nắm bắt được ngay nhé.

Cuối cùng tư những tips nhỏ Muse đã đưa ra ở trên. Muse chúc các nàng thơ sẽ có một buổi hẹn hò đầu thật hoàn hảo và có thể tìm kiếm được nửa kia của mình.

 

BÀI TRƯỚC QUAY LẠI BLOG BÀI TIẾP THEO

Để lại bình luận


Đăng ký để cập nhật sản phẩm / ưu đãi mới nhất từ Muse Studios!

Gửi liên hệ thành công
popup

Số lượng:

Tổng tiền: