For You And Your Bestfriend | Summer Collection

Hồi còn đi học, mỗi chúng ta đều có một đứa bạn thân thiết có cùng một sở thích kì quặc, có thật nhiều đồ đôi trong tủ quần áo với bạn và không xấu hổ cùng bạn làm những việc điên khùng. Nó là đứa sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện dở hơi của bạn bất cứ lúc nào rồi sau đó lại cười vào mặt bạn. Một đứa sẵn sàng đứng lên bênh vực bạn khi bạn bị ăn hiếp nhưng cũng chính nó dạy bạn sự kiên nhẫn và biết từ bỏ cái tôi để duy trì tình bạn.

Khi chúng ta bước vào tuổi trưởng thành, mỗi người đều bận rộn với cuộc sống riêng khiến bạn không có nhiều thời gian để gặp đứa bạn ấy. Tuy nhiên, nó là đứa luôn xuất hiện ngay khi bạn cần, kéo bạn đi ăn khi bạn gặp chuyện không vui, dẫn bạn đi du lịch khi bạn thất tình hay thẳng thắn nói những điều cần nói mặc dù khiến bạn tự ái nhưng sau cùng cũng chỉ là tốt cho bạn. Tình bạn ấy chính là nguồn động viên và cảm hứng để bạn đi qua những thăng trầm trong cuộc sống và giúp bạn “lớn” hơn mỗi ngày.

Và chính tình bạn này đã tạo cảm hứng giúp Muse cho ra đời bộ sưu tập The Perfect Pair về những cặp chị em khác cha khác mẹ này. Bộ sưu tập là những trang phục đôi dành cho các bạn nữ.

Set áo váy chifon 2 dây - Muse Studios

Nào, mình cùng đi cùng làm bạn học, đồng nghiệp nhé.

Váy lụa đỏ - Muse Studios

Đến giờ đi chơi rồi, mình cùng lên đồ thôi. Một lần chơi lớn để thiên hạ trầm trồ. 

Đầm nhiều lớp họa tiết - Muse Studios

Cùng làm những nàng thơ của Muse nhé.

BÀI TRƯỚC QUAY LẠI BLOG BÀI TIẾP THEO

Để lại bình luận


Đăng ký để cập nhật sản phẩm / ưu đãi mới nhất từ Muse Studios!

Gửi liên hệ thành công
popup

Số lượng:

Tổng tiền: