Tìm Xưởng Gia Công Thời Trang Tốt, Uy Tín

Bạn đang có ý định mở shop quần áo riêng, làm chủ của thương hiệu Việt? Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để có thể tìm được một xưởng may uy tín, có thể cộng tác lâu dài? Bước đầu trong ngành kinh doanh thời trang có thể sẽ là cú ngã đau đớn nếu chọn sai xưởng ngay từ khởi đầu. Bạn không nên bỏ qua những lưu ý sau đây nếu muốn tìm một xưởng gia công thời trang uy tín:

1. Chất lượng thành phẩm:

Với bất kỳ xưởng gia công thời trang nào chất lượng sản phẩm nên luôn đặt làm đầu. Nhiều người có tư duy sai lầm khi từ quy mô xưởng lớn hay nhỏ để đánh giá chất lượng một xưởng, như vậy khá là sai lầm. Cách chuẩn nhất để đánh giá uy tín xưởng là từ các đối tác đã cộng tác cùng hay các mẫu thành phẩm xưởng đã từng gia công. Bạn có thể yêu cầu xưởng gửi ảnh mẫu trước đó hoặc tên các đơn vị các cộng tác cùng để có được đánh giá đúng nhất.

Xưởng gia công thời trang tốt

Xưởng gia công thời trang thiết kế MS

2. Đúng thời hạn:

Chủ xưởng sẽ luôn là người nắm rõ nhất tốc độ làm việc của xưởng mình, bạn có thể gửi mẫu, số lượng và các yêu cầu riêng cho người chủ và hỏi về thời gian áng chừng hoàn thành thành phẩm thay vì việc hỏi xưởng có bao nhiêu máy, người vì nó cũng sẽ không giúp ích bạn lắm trong việc gia hạn thời gian. Và tất nhiên khi người chủ xưởng đã chốt thời điểm giao hàng với bạn thì việc của họ là giao hàng đúng hạn cho bạn, bạn nên làm những thỏa thuận hoặc hợp đồng nếu cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình.

Xưởng gia công thời trang uy tín

Xưởng gia công thời trang thiết kế MS

3. Gía thành:

Gía cả luôn là điều đầu tiên người kinh doanh luôn quan tâm nhất. Ngay từ ban đầu bạn nên xác định rõ mình kinh doanh mặt hàng thời trang thế nào? Hàng chợ hay hàng shop? Hàng trung hay hàng kỹ? Bạn muốn tìm xưởng làm hàng xuất khẩu hay chỉ trong nước thôi? Với mỗi yêu cầu riêng sẽ có thành phẩm khác nhau từ chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và có mức giá khác nhau. Bạn không thể lấy giá những bên gia công hàng chợ để ốp so sánh với những bên làm hàng thiết kế. Đôi khi để có được giá thành rẻ, cạnh tranh với những bên xưởng khác khiến người sản xuất phải cắt giảm nhiều chi phí, thậm chí sẽ dùng những loại chất liệu kém chất lượng. Quan trọng nhất ở đây là bạn cần xác định rõ về mặt hàng mình muốn gia công và có cái nhìn tỉnh tảo về giá cả không vì ham rẻ trước mắt mà có thể sẽ làm hỏng cả lô hàng của mình.

Bên trên là những lưu ý quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần quan tâm để có thể tìm được xưởng gia công thời trang ưng ý.
👍 Nếu bạn muốn tìm xưởng may uy tín có thể tham khảo xưởng gia công thời trang thiết kế MS - Đã có kinh nghiệm sản xuất hàng xuất khẩu và cộng tác với các thương hiệu Việt. Ngoài ra khi bạn đặt ra rập tại xưởng sẽ nhận được tư vấn từ đội ngũ thợ may kinh nghiệm để ra được những mẫu thành phẩm đẹp ưng ý bạn và khách hàng của mình.
👍 Đã nhận là làm / Đã làm là chuẩn

Đọc thêm về xưởng gia công thời trang thiết kế MS tại đây.

BÀI TRƯỚC QUAY LẠI BLOG BÀI TIẾP THEO

Để lại bình luận


Đăng ký để cập nhật sản phẩm / ưu đãi mới nhất từ Muse Studios!

Gửi liên hệ thành công
popup

Số lượng:

Tổng tiền: